Free Breast Implants เมื่อเว็บช่วยให้สาวจอแบนสามารถผ่าตัดเสริมอึ๋มได้ฟรี

หากคุณเป็นสาวจอแบนที่ไม่พอใจกับหน้าอกหน้าใจของตัวเอง ปรารถนาจะทำให้มันใหญ่ขึ้น แต่คุณก็ไม่มีเงินมากมายพอที่จะไปผ่าตัดเสริมเต้าได้ เว็บนี้มีทางออกให้คุณ…

Before และ After ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้บริการนี้

หลายเว็บไซต์ในโลกนี้สร้าง platform ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางระหว่าง demand และ supply เว็บเหล่านี้จะพยายามสร้างจุดสมดุลเพื่อให้ทั้ง demand และ supply ต่างได้รับความพึงพอใจมากที่สุด โดยที่เว็บจะมีรายได้จากส่วนแบ่งยอดเงินเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ แต่ด้วย transaction ปริมาณมหาศาลก็เพียงพอที่จะทำให้เว็บร่ำรวยได้

ตัวอย่างของเว็บที่เป็นตัวกลางที่มีชื่อเสียงก็เช่น eBay ที่ทำหน้าที่จับคู่ผู้ต้องการขายของกับผู้ต้องการซื้อของ หรือ Google ที่จับคู่ผู้ต้องการโฆษณาสินค้า (Google AdWords) กับผู้ที่ต้องการรายได้จากการขายพื้นที่โฆษณา (Google AdSense)

MyFreeImplants เป็นอีกเว็บหนึ่งที่วางตัวเองเป็นตัวกลางในการจับคู่ระหว่างหญิงสาวที่มีหน้าอกไข่ดาวและอยากทำให้มันใหญ่ขึ้นแต่ไม่มีเงินมากพอที่จะทำศัลยกรรม กับผู้ใจบุญ (ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย) ที่อยากเติมเต็มความปรารถนาของหญิงสาวเหล่านั้นด้วยการสละเงินเพียงเล็กน้อยให้กับพวกเธอ

โลโก้ของเว็บ MyFreeImplants.com

กระบวนการทั้งหมดเริ่มต้นจากหญิงสาวเข้าไปสมัครสมาชิก กรอกประวัติส่วนตัวสั้นๆ (สามารถปกปิดชื่อจริงได้) รูปลักษณ์ทางกายภาพ เช่น สีผม สีตา น้ำหนัก ส่วนสูง ฯลฯ และเป้าหมายในการทำศัลยกรรม หลังจากนั้นหญิงสาวก็จะเข้าสู่ชุมชนของเว็บ สามารถส่งข้อความส่วนตัว แชท ส่งรูปภาพ หรือขายสินค้าส่วนตั๊วส่วนตัวได้

ฝ่ายผู้ใจบุญก็จะต้องสมัครสมาชิกของเว็บเพื่อเข้าสู่ชุมชนนี้ โดยที่เว็บจะขายเครดิตในการส่งข้อความหาหญิงสาว ซึ่งเครดิตนี้จะถูกส่งต่อไปให้กับหญิงสาวที่ผู้ใจบุญส่งข้อความไปหา นอกจากนี้ผู้ใจบุญยังสามารถบริจาคตรงไปให้หญิงสาว หรือจะซื้อสินค้าส่วนตั๊วส่วนตัวของเธอ และยังได้รับสิทธิ์ดูรูปสุด exclusive ด้วย

พอจะนึกภาพออกนะครับว่าถ้าหญิงสาวคนใดต้องการให้ได้เงินไปทำศัลยกรรมให้เร็วที่สุด เธอควรจะทำอย่างไร?

ก็ต้องเข้ามามีกิจกรรมในชุมชนให้มากๆ ไงครับ หมั่นเข้ามาแชทหรือส่งข้อความบ่อยๆ เขียนข้อความแนะนำตัวให้น่าสนใจ รวมถึงโพสต์รูปที่น่าดึงดูด

แผนที่แสดงที่อยู่ของหญิงสาวที่กำลังรอรับความช่วยเหลือ

มีการใช้ Google Maps เพื่อแสดงที่อยู่ของหญิงสาวที่กำลังรอรับความช่วยเหลืออยู่ (รู้สึกว่ายังไม่มีสาวในประเทศไทยนะ)

แล้วแบบนี้เว็บไซต์จะมีรายได้จากทางไหน? ตอนแรกผมคิดว่าเว็บอาจจะมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยจากการขายเครดิตข้อความ ซึ่งก็ไม่รู้ว่ามีจริงหรือเปล่าครับ (ยังไม่ได้ลองใช้บริการ) แต่ก็ไปพบรายละเอียดที่ทำให้รู้ถึงแหล่งที่มาของรายได้เข้าจนได้

นอกจากการจับคู่หญิงสาวกับผู้ใจบุญแล้ว เว็บนี้ยังจับคู่หญิงสาวกับศัลยแพทย์ด้วยครับ

ทางเว็บเปิดให้ศัลยแพทย์ที่ต้องการโฆษณาในชุมชนของเว็บสามารถติดต่อซื้อโฆษณาได้ โดยที่เว็บก็จะมีขั้นตอนในการสัมภาษณ์คุณหมอว่าเป็นหมอจริง เชื่อถือได้ แล้วจะคิดค่าโฆษณาจากคุณหมอ เว็บก็จะนำรายชื่อคุณหมอพร้อมเบอร์โทรติดต่อไปโฆษณาให้กับหญิงสาวที่ต้องการทำศัลยกรรม หญิงสาวจะเลือกใช้บริการจากศัลยแพทย์ที่เว็บแนะนำให้หรือไม่ก็ได้ครับ แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ถ้าเธอไม่ได้รู้จักศัลยแพทย์ที่ไหนมาก่อน ก็มักจะเลือกใช้บริการจากศัลยแพทย์ที่เว็บแนะนำ ทำให้ Return On Investment ของการซื้อโฆษณากับเว็บนี้สูงมากครับ

แผนที่แสดงคลินิกศัลยกรรมที่ลงโฆษณากับเว็บ

ใช้ Google Maps เพื่อแสดงตำแหน่งของคลินิกศัลยกรรมที่ได้ซื้อโฆษณากับเว็บ หญิงสาวก็จะดูได้ว่าที่ไหนอยู่ใกล้บ้านของตัวเองมากที่สุด

จะเห็นได้ว่าโมเดลธุรกิจในการเป็นตัวกลางไม่จำเป็นต้อง mass เหมือนอย่าง eBay หรือ Google ก็ได้ เพราะตลาด niche market อย่างการศัลยกรรมเสริมทรวงอกก็สามารถสร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์ได้เหมือนกัน

ถ้าอ่านแล้วชอบ ฝากแชร์ด้วยนะครับ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

, , , , ,