มี Twitter Follower เพิ่มขึ้น 19,530 คน ภายใน 30 วัน!

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณคลิกเพียงแค่ปุ่มเดียวแล้วทำให้คุณมี Twitter Follower เพิ่มขึ้นหลายพันคนโดยอัตโนมัติอย่างถูกต้องตามกฎ?

โดยที่คุณไม่ต้องไป Follow คนอื่นเป็นพันคนเพียงเพื่อให้เขา Follow คุณกลับมา

วิธีการนี้เป็นวิธีบนดิน 100% ไม่มีการสแปม และไม่เสียเงินใดๆ ทั้งสิ้น!

นี่คือส่วนหนึ่งของข้อความโฆษณาบนเว็บไซต์ TweeterGetter เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาและรูปลักษณ์คล้ายคลึงกับเว็บโฆษณาชวนเชื่อให้จ่ายเงินเพื่อซื้อเคล็ดลับความร่ำรวยด้วยอินเทอร์เน็ต จะต่างกันตรงที่ TweeterGetter ฟรี ฟรีจริงๆ ไม่มีเงื่อนไขหมกเม็ด

การมีจำนวน Twitter Follower เพิ่มขึ้นมากๆ นั้นถือเป็นความปรารถนาของนักการตลาดออนไลน์ รวมถึงผู้ใช้ Twitter หลายๆ คน ใครๆ ก็อยากให้มีคนฟังสิ่งที่ตัวเองพูด ลองนึกภาพดูว่าคุณจะได้ประโยชน์มากขนาดไหนจากการที่มีคน 20,000 คนฟังคุณพูด

วิธีการที่ TweeterGetter ใช้คือ Viral Marketing โดยนำหลักการของ Network Marketing มาใช้เป็นตัวขับเคลื่อน เริ่มจากการให้คุณเสียบปลั๊กตัวเองเข้ากับระบบก่อน (ด้วยการคลิกเพียงหนึ่งคลิก) จากนั้นระบบจะบอก Follower ของคุณให้ทำแบบเดียวกัน หลังจากนี้ก็เพียงแค่รอให้มีคนมา Follow คุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน

การเสียบปลั๊กตัวเองเข้ากับระบบทำได้โดยการใส่ล็อกอิน Twitter ของคุณบน TweeterGetter (เว็บจะไม่บันทึกข้อมูลสำคัญอย่างรหัสผ่านไว้) แล้วคลิกที่ปุ่ม Tweet Now!

การเสียบปลั๊กตัวเองเข้ากับระบบ TweeterGetter

การเสียบปลั๊กตัวเองเข้ากับระบบ TweeterGetter

หลังจากนี้จะมี 2 สิ่งเกิดขึ้นกับ Twitter ของคุณโดยอัตโนมัติ

  1. คุณจะ Follow คนอื่นเพิ่มขึ้น 6 คน คนแรกคือคนที่อาจจะเป็น Following ของคุณอยู่แล้ว ซึ่งเขาคือคนที่แนะนำให้คุณใช้ TweeterGetter ส่วนอีก 5 คนคือคนที่แนะนำ Following ของคุณให้ใช้ TweeterGetter แบบบอกต่อๆ กันมาอีกที ภาษาของคนที่ทำธุรกิจ Network Marketing จะเรียก 6 คนนี้ว่า Line of Sponsorship
  2. คุณจะ Tweet หนึ่งข้อความออกไปโดยอัตโนมัติ ข้อความมีเนื้อหาว่า RT @garymccaffrey has a crazy idea. 19,530 new twitter followers in 30 days? Check it out http://tweetergetter.com/macroart ข้อความนี้เป็นการเชิญชวนให้ Follower ของคุณปลั๊กตัวเขาเองเข้ากับ TweeterGetter

ลองนึกภาพดูว่าถ้ามี Follower ของคุณสัก 3 คนที่ใช้ TweeterGetter และเขาเหล่านั้นมี Follower ของตัวเองอีก 3 คนที่ใช้บ้าง เมื่อมีการบอกต่อกันไป 3 ต่อ คุณจะมี Follower แล้ว 39 คน

การบอกต่อในอัตรา 3x3

การบอกต่อในอัตรา 3×3

แต่ถ้าทุกคนสามารถบอกต่อออกไปได้ 5 คน และมีการบอกต่อกันไปถึง 5 ต่อ จำนวน Follower ของคุณจะเพิ่มขึ้นมากขนาดไหน?

การบอกต่อแบบ 5x5

การบอกต่อแบบ 5×5

แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีตัวเลขแบบนี้ บางคนอาจจะน้อยกว่านี้ แต่บางคนก็อาจจะได้เยอะกว่านี้มาก

TweeterGetter เพิ่งเปิดตัวได้เพียงไม่กี่วัน ใครที่เริ่มใช้ก่อนก็ย่อมได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ลองใช้งานดูได้ที่ TweeterGetter

ถ้าอ่านแล้วชอบ ฝากแชร์ด้วยนะครับ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

, ,