11 ข้อที่คุณจะได้รับ ถ้าได้ไปค่าย Young Webmaster Camp 11

Young Webmaster Camp คือค่ายคนทำเว็บที่จัดโดยสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ซึ่งปีนี้เป็นรุ่นที่ 11 แล้ว ที่ผ่านมาค่ายนี้ได้สร้างบุคลากรเข้าสู่วงการเว็บไทยเป็นจำนวนมาก และกำลังเปิดรับน้องๆ ระดับอุดมศึกษาที่มีไฟและใจรักการทำเว็บ 80 คน ลองมาดูกันว่าคุณจะได้อะไรบ้างถ้าได้ไปค่ายนี้

1. ความรู้จากวิทยากรขั้นเทพ

ถ้าคุณเลือกสาย Marketing คุณจะได้เรียนกับ CEO บริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ที่มียอดบิลลิ่งสูงที่สุดในไทย ถ้าคุณเลือกสาย Design คุณจะได้เรียนกับผู้ก่อตั้งเว็บวัยรุ่นอันดับหนึ่งของไทยที่เริ่มทำเว็บตั้งแต่มัธยมปลาย ถ้าคุณเลือกสาย Programming คุณจะได้เรียนกับผู้บริหารบริษัทพัฒนาเว็บไซต์ที่รับงานระดับโลก และถ้าคุณเลือกสาย Content คุณจะได้เรียนกับผู้ก่อตั้งเว็บข่าวและบทความด้านธุรกิจดิจิตอลและ Startup ชื่อดัง

Young Webmaster Camp 4 สาขา

2. ความสนิทสนมจากรุ่นพี่

รุ่นพี่ Young Webmaster Camp หลายคนทำงานอยู่กับเว็บชื่อดังของไทยหลายแห่ง เช่น Pantip, Sanook, MThai, Tarad และอีกหลายคนที่ทำ Startup ของตัวเอง เช่น ZocialRankOBVOC, LnwShop รุ่นพี่ทุกคนพร้อมจะแบ่งปันความรู้และประสบการณ์การทำงานจริงในวงการเว็บ

รุ่นพี่ YWC

3. เพื่อนใหม่ที่มีความสนใจเหมือนกัน

เพื่อนใหม่จากหลากหลายสถาบัน แต่ล้วนมีความสนใจเดียวกัน คุยภาษาเดียวกัน ทำเว็บด้วยกัน จบจากค่ายแล้วก็ยังติดต่อกัน บางคนก็รวมกลุ่มกันเพื่อทำ Startup ด้วยกัน โอกาสแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆ

ผู้เข้าร่วม YWC

4. ประสบการณ์การทำงานจริง

ตลอด 4 วัน 3 คืน คุณจะได้เรียนรู้และลงมือสร้างเว็บจริงๆ ขึ้นมา การทำงานเป็นทีมภายใต้ระยะเวลาอันจำกัด กลายเป็นแรงกดดันที่ขับเคลื่อนพลังภายในตัวคุณออกมา ค่ายนี้มีเวทีให้คุณแสดงความสามารถทุกอย่างออกมาให้หมด

Workshop ในค่าย YWC

5. ได้เปลี่ยนโลก

ธีมของค่ายในปีนี้คือ “Web Change the World เว็บเปลี่ยนโลก” โลกในตอนนี้มีอะไรที่มันยุ่งยาก ไม่สะดวกสบาย หรือมีปัญหา นี่คือโอกาสอันดีที่คุณจะได้เปลี่ยนโลก ทำให้โลกนี้ดีขึ้นด้วยไอเดียและฝีมือการทำเว็บของคุณ

Web Change the World

6. คอมเมนต์ที่มีค่าจากกรรมการ

เอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากของค่าย YWC ก็คือคอมเมนต์จากฝีปากอันจัดจ้านแต่ตรงไปตรงมาของกรรมการ คุณจะได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดในการทำงานของตัวเอง นี่คือโอกาสอันดีเยี่ยมที่จะพัฒนาฝึกฝนฝีมือของตัวเอง จงทำตัวเป็นแก้วที่ไม่มีน้ำเวลามาที่ค่ายนี้ แล้วจะได้แง่คิดดีๆ กลับไปเยอะมาก

กรรมการ YWC

7. นามสกุล YWC11

ทั้ง 80 คนที่ได้ไปค่ายนี้ จะมีนามสกุล YWC11 ติดตัวไปตลอด นามสกุลนี้จะเป็นใบเบิกทางที่ดีสู่วงการดิจิตอล ไปสมัครงานที่ไหน บอกว่าเคยเข้าค่าย YWC มาก่อน ก็มีโอกาสจะได้งานสูง

YWC11

8. โอกาสได้งานทำตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ

คนทำงานในวงการดิจิตอลหลายคนอยากไปค่ายนี้ ด้วยเหตุผลว่าอยากไปรู้จักน้องๆ เผื่อจะจีบมาทำงานด้วย ที่น่าสนใจคือน้องๆ หลายคนในค่ายนี้ได้งานทำตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ เรียกได้ว่าไม่ต้องขอเงินพ่อแม่ตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20

เด็ก YWC ที่ Marvelic Engine

9. ประตูสู่การเป็น Startup

ว่ากันว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการทำ Startup คือช่วงที่ยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย เพราะมีช่วงเวลาว่างจากการเรียนเยอะ สามารถรับความเสี่ยงได้มากเพราะยังอายุน้อย และยังไม่มีแรงกดดันจากครอบครัวให้หางานประจำทำ (ถ้าเรียนจบแล้วจะมีแรงกดดันนี้มาก) แถมปีนี้ได้ True มาเป็นสปอนเซอร์หลักของค่ายด้วย ซึ่ง True ก็กำลังปั้น Startup อยู่ด้วย ไม่แน่ว่าน้องๆ ที่เข้าค่ายปีนี้อาจมีเซอร์ไพร์สบางอย่างก็ได้

True Young Webmaster Camp 11

10. ค่ายสร้างรัก นักสร้างเว็บ

เหมือนเป็นเรื่องเล่นๆ แต่หลายคู่ได้แฟนจากค่ายนี้นะเอ้อ

สดเมื่อวาน

11. กินฟรี อยู่ฟรี เรียนฟรี

4 วัน 3 คืน ที่ค่ายนี้ ฟรีทุกอย่าง มีของแจกติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกเพียบด้วย ใครพลาดแล้วจะเสียดาย ถ้าไม่อยากพลาด คลิกแบนเนอร์ด้านล่างนี้เลย

ค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 11 ค่ายที่จะเปลี่ยนชีวิตการเป็นเว็บมาสเตอร์ของคุณไปตลอดกาล

ถ้าอ่านแล้วชอบ ฝากแชร์ด้วยนะครับ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •